Luật sư uy tín chuyên tư vấn thành lập công ty

Thành lập doanh nghiệp cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp và giấy tờ cần thiết

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

Hơn hết, nếu khách hàng vẫn chưa nắm rõ được các bước cần thiết để thành lập doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn tối ưu nhất để hỗ trợ trực tiếp khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn các thông tin ban đầu về doanh nghiệp như : tên gọi, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty, vốn….

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, đảm bảo hồ sơ chính xác và đầy đủ;

– Nộp hồ sơ lên Cơ quan Nhà nước và trực tiếp theo dõi hồ sơ;

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh, con dấu pháp nhân , giao trực tiếp đến khách hàng

– Hướng dẫn và thực hiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

– Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý có liên quan như Sở hữu trí tuệ, Giấy phép , Đầu tư…

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Để có thể thành lập doanh nghiệp một cách hợp pháp, hồ sơ thành lập doanh nghiệp là giấy tờ quan trọng và cần thiết nhất. Nó chứa đựng các thông tin về loại hình, thành viên, tên gọi…. của công ty, là tiền đề cho việc tạo lập thông tin cho doanh nghiệp sau này.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Hoàng Phi bản sao công chứng giấy tờ cá nhân của khách hàng hoặc thành viên công ty, chúng tôi sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bộ hồ sơ thành lập công ty cần những giấy tờ sau :

– Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

+ Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

+ Đối với tổ chức: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

– Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

– Văn bản ủy quyền và chứng minh nhân dân cho người được ủy quyền thành lập công ty

– Các giấy tờ, văn bản khác nếu có ( Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị trong từng trường hợp )

*Lưu ý : Các biểu mẫu liên quan đến Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp và danh sách cổ đông / thành viên công ty phải sử dụng theo mẫu tại Phụ lục Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT

Nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh

Khách hàng khi nộp hồ sơ thành lập công ty sẽ phải nộp thêm 1 khoản lệ phí công bố thông tin là 200.000 đồng. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi, doanh nghiệp sẽ không phải nộp khoản lệ phí này.

Sau 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tới khách hàng, kèm theo đó là con dấu công ty và con dấu của người đại diện theo pháp luật.

*Lưu ý: Cần chuẩn bị các vấn đề sau thành lập doanh nghiệp để hạn chế rủi ro pháp lý:

– Đặt con dấu pháp nhân của công ty, công bố mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin quốc gia để đăng ký mẫu con dấu

– Làm biển tên và treo biển tên tại địa chỉ trụ sở chính

– Mở tài khoản ngân hàng và Thông báo về tài khoản ngân hàng

– Đăng ký dịch vụ chữ ký số và cài đặt chữ ký số điện tử

– Đăng ký nộp thuế điện tử

– Kê khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài

– Đăng ký đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

– Kê khai và nộp thuế GTGT theo quý , kê khai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thuế cuối năm

Tại sao nên lựa chọn Luật Hoàng Phi để thành lập doanh nghiệp

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các văn bản , quy định pháp luật mới nhất nhằm đảm bảo mọi vấn đề pháp lý luôn đúng và chính xác nhất. Cộng với đội ngũ luật sư, chuyên viên luật tận tụy , trách nhiệm và chuyên môn cao, mọi thắc mắc và yêu cầu dịch vụ của khách hàng luôn được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , kịp thời .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, tức khách hàng chỉ cần yêu cầu dịch vụ và cung cấp một số giấy tờ , mọi vấn đề còn lại Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện trực tiếp.

Chúng tôi cam kết thực hiện thành lập doanh nghiệp trong 2-6 ngày làm việc, đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, vui lòng liên hệ với chúng tôi :…
Trân trọng.

 

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội. 

     Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như:  Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Truyền hình Quốc Hội, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpress, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước... là luật sư được Trường Đại học luật TP.HCM mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư  bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái.… và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp.… luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

 

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)
Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, Tp.HCM (Bên cạnh Công chứng số 7)
5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)
68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958
Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006
 
 
 
 

Hình ảnh văn phòng bào chữa