Luật sư chuyên thành lập doanh nghiệp tại quận 6, quận bình tân, bình chánh, quận 11

Vì sao bạn nên thành lập doanh nghiệp

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Muốn mở một công ty kinh doanh thì cần làm những thủ tục gì.? Thành lập doanh nghiệp là bước khởi đầu rất quan trọng trong kinh doanh, sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn, giúp cho việc kinh doanh của bạn đem lại hiệu quả cao. Một sự chuẩn bị khởi đầu tốt sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở lên thành công. Chúng tôi h sẽ giúp bạn biến những ước mơ kinh doanh thành hiện thực qua dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi bao gồm

- Tư vấn miễn phí mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp.

- Tư vấn miễn phí  phương thức hoạt động và điều hành

- Tư vấn miễn phí pháp lý về mối quan hệ giữa các chức danh quản lý.

- Tư vấn miễn phí quyền và nghĩa vụ của các thành viên/ cổ phần.

- Tư vấn miễn phí tỷ lệ và phương thức góp vốn.

- Tư vấn miễn phí phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh.

- Tư vấn miễn phí các nội dung khác có liên quan.

Quy trình thành lập doanh nghiệp

Trước khi thành lập khách hàng cần sao y công chứng giấy chứng minh thư nhân nhân của các thành viên và đại diện theo pháp luật.

- Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến ký hợp đồng , thu thập các thông tin để hoàn thiện hồ sơ

- Sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ gửi cho khách hàng ký và kiểm tra lại lần cuối, đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

- Đại diện lên sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ cho khách hàng.

- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của sở kế hoạch và đầu tư, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

- Đại diện khách hàng nhận giấy phép tại sở kế hoạch và đầu tư  và hoàn tất thủ tục khắc dấu cho khách hàng.

-Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết  xin liên hệ với Văn phòng chúng tôi để được  tư vấn luật một cách tốt nhất!

 

Từ khóa liên quan:

- thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

- thành lập doanh nghiệp tư nhân

- điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân

- lệ phí thành lập doanh nghiệp

- giấy phép thành lập doanh nghiệp...

Trân trọng.

LS TRẦN MINH HÙNG

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội. 

     Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như:  Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Truyền hình Quốc Hội, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpress, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước... là luật sư được Trường Đại học luật TP.HCM mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư  bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Đại án Ngân hàng Navibank liên quan Huyền Như và Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái.… và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp.… luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

 

Trân trọng cảm ơn.


Hình ảnh văn phòng bào chữa