Quyền thăm nuôi đưa con đi chơi khi ly hôn

 Nội dung tư vấn:

Em chào luật sư, Em vì điều kiện con nhỏ và phải đi làm nên em chưa sắp được thời gian để tực tiếp sang văn phòng luật sư tư vấn được. Hôm nay, em có đọc được là văn phòng mình tư vấn của email nên em viết email này nhờ luật sư tư vấn giúp em. Vì chưa biết có gửi được không nên em chưa viết nội dung ra đây, nếu văn phòng mình nhận được email xin p.m lại giúp em để em biết. Và xin công ty cho em biết về dịch vụ tư vấn của công ty mình. Em xin cảm ơn.

1. Tư vấn pháp luật miễn phí qua email:

Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc, Công ty luật Minh Khuê luôn thống nhất chính sách tư vấn, hỗ trợ pháp luật miễn phí. Chúng tôi tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực của đời sống như: Tư vấn luật dân sự, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật đất đai, tư vấn tranh chấp tại tòa án. Với một hình thức vô cùng đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần gửi câu hỏi qua email:  .Mọi câu hỏi sẽ được đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm của công ty trả lời trong vòng 7-15 ngày làm việc. Hình thức này hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi trực tuyến, trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi, tại cuối mỗi bài viết Quý khách chỉ cần click vào mục đặt câu hỏi và điền đầu đủ các thông tin vào thư mục (theo hình ảnh minh họa dưới đây):
Tư vấn miễn phí qua điện thoại.

Ưu điểm của hình thức tư vấn luật miễn phí qua email:

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện với tất cả mọi người;

- Thời hạn tương tác rất nhanh giữa khách hàng và luật sư;

- Chi phí thấp, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức;

- Khách hàng có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ở nơi đâu;

Một số nhược điểm của hình thức này:

- Tương tác mang tính một chiều, đôi khi những vấn đề pháp lý phức tạp rất khó để tìm được tiếng nói chung giữa luật sư và khách hàng;

- Một câu hỏi có thể phải tương tác nhiều lần mới có thể thỏa mãn được khách hàng;

- Số lượng câu hỏi nhận được trong ngày là quá lớn.

Một số lưu ý khi sử dụng hình thức tư vấn qua email của Luật Minh Khuê:

Để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Xin quý khách hàng lưu ý một số vấn đề nhỏ sau để tạo điện kiện thuận lợi cho đội ngũ luật sư của chúng tôi tương tác với khách hàng:

+ Câu hỏi phải được gõ bằng tiếng việt có dấu.

+ Câu hỏi phải có nội dung rõ ràng (Chúng tôi không trả lời những câu hỏi không rõ ý, rõ nghĩa, viết chung chung...)

+ Các vấn đề cá nhân sẽ dược bảo mật tuyệt đối, cụ thể: tên khách hàng; số điện thoại; địa chỉ email; địa chỉ cá nhân. Nội dung câu hỏi sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân và đăng tải trực tiếp trên hệ thống website để đảm bảo khách hàng có thể đọc trực tiếp. Để tránh những thông tin cá nhân hặc công ty Quý khách hàng nên viết tắt tên địa danh hoặc tên công ty để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin cá nhân: VD 1: Tôi muốn khởi kiện công ty TNHH An Bình tại số 11, khương hạ, Hà Nội. Quý khách nên viết rằng: Tôi muốn khởi kiện công ty AB tại Hà Nội. Xin lưu ý những thông tin khách hàng cho là nhậy cảm có thể yêu cầu luật sư biên tập lại nội dung xóa bỏ thông tin nhạy cảm đó.

Ngoài ra, để đảm bảo sự kết nối 24/7 giữa khách hàng và luật sư của VPLS GIA ĐÌNH qua số điện thoại: 0972238006

Chính sách bản quyền về việc sử dụng dịch vụ:

Các Email tư vấn miễn phí sẽ được đội ngũ cộng tác viên, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn (Luật Minh Khuê trả phí để khách hàng được tư vấn miễn phí). Sau khi đội ngũ công tác viên, chuyên viên, luật ga, luật sư tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Minh Khuê kiểm duyệt nội dung. Để đảm bảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng chỉ có đội ngũ luật sư điều hành của công ty mới có thể biết các nội dung cá nhân như: Tên khách hàng/Email/Số điện thoại/Địa chỉ. Các thông tin đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia pháp lý, luật sư nhận được chỉ là nội dung câu hỏi đơn thuần (Không có thông tin định danh).

Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân và đăng tải trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân và nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi, lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Chính sách tư vấn pháp luật miễn phí qua email là một trong những giải pháp tri ân khách hàng của Luật Minh Khuê. Chúng tôi mong muốn sẽ là một kênh tư vấn chính thống, nhanh và uy tín cho cộng đồng mạng.

2. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tính phí và biểu tính phí dịch vụ tư vấn luật qua email.

Hàng ngày chúng tôi nhận được từ 200-300 câu hỏi của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc với nội dung rất đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết trả lời tất cả mọi câu hỏi của Quý khách hàng hoặc gửi tài liệu qua email những tình huống pháp lý tương tự để khách hàng trao đổi. Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu thực tế rất nhiều khách hàng mong muốn được trả phí để được trả lời chi tiết, cụ thể, chính xác và nhanh nhất hoặc rất nhiều quý khách mong muốn luật sư soạn thảo đơn từ, hợp đồng... để tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong quá trình thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu này, từ ngày 01/08/2015 Công ty luật Minh Khuê chính thức cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email với 02 mức cụ thể như sau (Hình thức này không thay thế hình thức trả lời miễn phí):

STT

TƯ VẤN PHÁP LUẬT

MIỄN PHÍ

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(199.000 VNĐ/01 câu hỏi)

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(500.000 VNĐ/1 câu hỏi, gồm soạn đơn tư)

Thời gian trả lời

Từ 7 - 15 ngày làm việc

1-2 ngày làm việc  Chỉ trong 1 ngày làm việc
Mức độ chính xác Chỉ có giá trị tham khảo Có giá áp dụng thực tiễn cao Có giá trị sử dụng ngay trên thực tế
Chất lượng luật sư tư vấn Luật sư dưới 2 năm kinh nghiệm Luật sư từ 2-5 năm kinh nghiệm Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm

(Mức phí trên chưa bao gồm 10 VAT đối với khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn đỏ)


Hình ảnh văn phòng bào chữa